Tiến Độ của Dự Án Đất Nền Bảo Lộc Capital

     Khi khách mua một dự án đất nền bao giờ cũng có một suy nghĩ, dự án mà mình mua đã làm cơ sở hạ tầng hay chưa? làm hạ tầng thễ nào rồi? điện, nước đã có chưa? Để giải quyết cho khách hàng những vấn đề đó, khi đưa ra thị trường Đất Nền Bảo Lộc Capital, chúng tôi sẽ cập nhập chi tiết cho khách hàng về tiến đọ của Dự Án Đất Nền Bảo Lộc Capital:
     Điểm nhấn của Đất Nền Bảo Lộc Capital là có hồ cảnh quan và công viên với diện tích là 2ha và đây là hình ảnh phối cảnh và thực tế của Đất Bảo Lộc Capital:

www.datnenbaoloccapital.net/

Hồ Cảnh Quan Phối Cảnh Đất Nền Bảo Lộc Capital

www.datnenbaoloccapital.net/

Hồ Cảnh Quan Thực Tế Của Đất Nền Bảo Lộc Capital

     Còn về nền đất và đường xá của Dự Án Bảo lộc Capital thì Quya khách hàng hãy yên tâm nhé, hiện nền đất của Dự Án Bảo Lộc đã được san lấp và đường trong Dự Án đã được rải đá mi và bó đĩa hết và một sỗ đường đã được rải nhựa.

www.datnenbaoloccapital.net/
Hình Đất Đã Được Sang Lấp Mặt Bằng

www.datnenbaoloccapital.net/
Hiện Trạng Đường Của Đất Nền Bảo Lộc Capital

      Chúng tôi luôn cam kết với Quý khách hàng là khi bàn giao nền đất cho khách hàng sẽ hoàn thành cơ sở hạ tầng đầy đủ cho khách hàng và khách hàng có thể xây dựng nhà ở được ngay, để được tư vấn chọn nền đất đẹp nhất của Đất Nền Bảo Lộc Capital hãy liên hệ với chúng tôi ngay bạn nhé.


Liên Hệ PKD DA: 0907601136
289, Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Website: datnenbaoloccapital.net

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đất Nền Bảo Lộc Capital